บริษัท ฮ่องกง Saichuang Pharmaceutical Technology จำกัด

เลือกเราทีมเตียรอยด์มืออาชีพที่ดีที่สุดกำลังรอคุณอยู่!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน

Anti Estrogen Steroids Nolvadex / Tamoxifen Citrate สำหรับเตียรอยด์รอบโพสต์รอบบำบัด (PCT) 54965-24-1

Anti Estrogen Steroids Nolvadex / Tamoxifen Citrate สำหรับเตียรอยด์รอบโพสต์รอบบำบัด (PCT) 54965-24-1

ประเทศจีน Anti Estrogen Steroids Nolvadex / Tamoxifen Citrate สำหรับเตียรอยด์รอบโพสต์รอบบำบัด (PCT) 54965-24-1 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Anti Estrogen Steroids Nolvadex / Tamoxifen Citrate สำหรับเตียรอยด์รอบโพสต์รอบบำบัด (PCT) 54965-24-1

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Hongkong SaiChuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: สเตอรอยด์ต่อต้านฮอร์โมน

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiable USD
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจสุขุมรอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน L / C ,, D / A, MoneyGram, T / T, D / P
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Nolvadex / Tamoxifen citrate เวลา: 54965-24-1
MF: C28h36o3 เมกะวัตต์: 420.58
ความบริสุทธิ์: 99% การเก็บรักษา: 2-8° C
การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว ซอง: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
ที่มา: จีน Whatsapp: 8618873306038
แสงสูง:

bodybuilding anti estrogen

,

anti estrogen medicine

Anti Estrogen เตียรอยด์ Nolvadex / Tamoxifen Citrate สำหรับเตียรอยด์รอบโพสต์รอบบำบัด (PCT) 54965-24-1
Tamoxifen ซิเตรต
ชื่อผลิตภัณฑ์: Tamoxifen citrate
คำพ้องความหมาย: kessar; noltam; tamofen; Tamoxifen ซิเตรต
: 54965-24-1
EINECS: 259-415-2
ทดสอบ: 99% -101% USP31
MF: C32H37NO8
MW: 563.64
การใช้งาน: วัตถุดิบยา, ฮอร์โมน
ทดสอบ: 99%
ชื่อผลิตภัณฑ์: Tamoxifen ซิเตรต
ชื่อพ้อง: terimon; ทรานส์ 1- (P-เบต้า dimethylaminoethoxyphenyl) -1,2-diphenylbut-1-enecitrate; Y-1,2,3-propanetricarboxylate (1: 1); Z-tamoxifencitrate; Z-1- (P- DIMETHYLAMINOETHOXYPHENYL) -1,2-DIPHENYL-1-BUTENE CITRATE; [Z] -1- [P-DIMETHYLAMINOETHOXYPHENYL] ซี -2-DIPHENYL-1-BUTENE ซิเตรต (z) -2- [1- (1) 2-diphenyl-1-butenyl) phenoxyl] -n, n-dimethyl-ethanamine-citrate; (Z) -2- [4- (1,2-DIPHENYL-1-BUTENYL) PHENOXY] -N, N-DIMETHYLETHANAMINE CITRATE
CAS: 54965-24-1
MF: C32H37NO8
เมกะวัตต์: 563.64
EINECS: 259-415-2
หมวดหมู่สินค้า: API ; SOLTAMOX ; - ; สารยับยั้ง ; ส่วนผสมยาที่ใช้งาน ; Antitumors สำหรับการวิจัยและการทดลองใช้ ; ชีวเคมี ; API ของ ; ตัวรับภายในเซลล์ เตียรอยด์และฮอร์โมน
ไฟล์ Mol: 54965-24-1.mol
โครงสร้างซิเตรต Tamoxifen
คุณสมบัติทางเคมีของ Tamoxifen citrate
จุดหลอมเหลว 140-144 ° C
อุณหภูมิการเก็บรักษา อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส
สามารถในการละลาย เมทานอล: ละลายได้ 50 มิลลิกรัม / มิลลิลิตรชัดเจนไม่มีสี
ฟอร์ม ผง
สี สีขาวเป็นสีขาวนวล
ความสามารถในการละลายน้ำ ละลายได้เล็กน้อย
รู้สึกไว ไวต่อแสงและการดูดความชื้น
เมอร์ค 14,9048
อ้างอิง CAS DataBase 54965-24-1 (การอ้างอิงฐานข้อมูล CAS Data)
การใช้และการสังเคราะห์ Tamoxifen citrate
ภาพรวม Tamoxifen จำหน่ายภายใต้ชื่อแบรนด์ Nolvadex เป็นยาที่ใช้ในการป้องกันมะเร็งเต้านมในผู้หญิงและรักษามะเร็งเต้านมในผู้หญิงและผู้ชาย การแนะนำของ anti-estrogen tamoxifen ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 แสดงถึงสถานที่สำคัญในการรักษามะเร็งเต้านม กว่า 40 ปีต่อมา tamoxifen ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพไม่เพียง แต่สำหรับมะเร็งเต้านมระยะเริ่มต้นและขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังสำหรับมะเร็งท่อทางเดินหายใจในแหล่งกำเนิด (DCIS) และเคมีบำบัดของมะเร็งเต้านมในสตรีก่อนและหลังวัยหมดประจำเดือนที่มีความเสี่ยงสูง แท้จริงแล้ว tamoxifen เป็นเกณฑ์เปรียบเทียบกับการรักษาต่อมไร้ท่อรุ่นใหม่
มะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุการตายอันดับสองของโลก [1] มันไม่ได้ครอบคลุมเฉพาะผู้หญิง แต่รวมถึงผู้ชายและสัตว์อาหาร มะเร็งเต้านมระยะลุกลามมีความรุนแรงมากขึ้นเนื่องจากไม่ทราบสาเหตุหลัก แม้ว่าจะมีหลายสาเหตุที่ทราบกันว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับมะเร็งเต้านมระยะลุกลาม แต่การทำเคมีบำบัดยังเป็นคำถามที่ต้องรักษาโรคมะเร็งนี้อย่างแน่นอน [1] ผู้หญิง 1.3 ล้านคนเป็นมะเร็งเต้านมในสหรัฐอเมริกา ในทำนองเดียวกันผู้หญิง 1 ใน 7 คนทุกคนเป็นมะเร็งเต้านม ไม่เพียง แต่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นสัตว์ที่ตกเป็นเหยื่อของโรคมะเร็งเต้านม Tamoxifen ได้รับการแนะนำโดย AstraZeneca แห่งสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรกและมักถูกกำหนดให้เป็นฮอร์โมนบำบัดสำหรับมะเร็งเต้านมบวกเอสโตรเจนในคลินิกของปากีสถานและออสเตรเลีย มันจะดีกว่าการใช้ยาที่เหมาะสมกับปริมาณที่เหมาะสมในระยะที่เหมาะสมของโรคเพื่อเลือกผลลัพธ์การรักษาสูงสุด กลไกการเคลื่อนไหวและการเคลื่อนไหวที่แน่นอนภายในมนุษย์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผลิตยาต้านโรคใด ๆ

รูปที่ 1 โครงสร้างทางเคมีของ Tamoxifen
ใบสมัคร แนะนำให้ใช้ Tamoxifen ในระยะยาวเพื่อป้องกันโรคและพบว่ามีประโยชน์เมื่อลดอัตราการเกิดซ้ำของมะเร็งเต้านม ผลการลดความเสี่ยงของ Tamoxifen ดูเหมือนจะคงอยู่เป็นเวลาอย่างน้อย 10 ปี แต่ผลข้างเคียงส่วนใหญ่ของ Tamoxifen ไม่ได้ดำเนินต่อไปหลังจากระยะเวลาการรักษา 5 ปี ดังนั้นการรักษาในระยะยาวด้วย Tamoxifen จึงเป็นที่นิยม [4] Tamoxifen ได้รับการบำบัดแบบเสริมของทางเลือกสำหรับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน, โหนดบวกและฮอร์โมนหญิงหรือฮอร์โมนผู้รับฮอร์โมนตั้งแต่กลางทศวรรษ 1980 และสำหรับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน, โหนดลบ, และฮอร์โมนหญิงหรือฮอร์โมนผู้รับบวก มันยังถูกใช้ในหลายกรณีของผู้หญิงวัยก่อนหมดประจำเดือน สัดส่วนสูง (40-60%) ของผู้หญิงทุกคนที่ได้รับการผ่าตัดรักษามะเร็งเต้านมอาจได้รับการรักษาด้วย Tamoxifen adjuvant เป็นระยะเวลา 2 ถึง 5 ปี มันได้รับการอนุมัติครั้งแรกสำหรับการใช้ยาในสหราชอาณาจักรในปี 1973 และในสหรัฐอเมริกาในปี 1977; Tamoxifen ปัจจุบันมีการลงทะเบียนใน 97 ประเทศ มีการประเมินการใช้ Tamoxifen มากกว่า 7 ล้านคน / ปี ปริมาณปกติในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรคือ 20 มก. / วันเป็นเวลา 1 ถึง 2 ปีในขณะที่ในทวีปยุโรปปริมาณปกติคือ 30 ถึง 40 มก. / วัน [5]
Tamoxifen ใช้สำหรับรักษามะเร็งเต้านมในผู้ชายและผู้หญิงซึ่งเป็นมะเร็งเต้านมที่พบมากที่สุดหลังการผ่าตัดและ / หรือการฉายรังสีและเพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านมในผู้หญิงที่มีความเสี่ยงสูงในการพัฒนา Tamoxifen ยังใช้สำหรับการรักษาผู้หญิงหลังการผ่าตัดและการฉายรังสีสำหรับมะเร็งเต้านมชนิดที่เรียกกันว่ามะเร็งท่อนำส่ง (ductal carcinoma) ในแหล่งกำเนิด (DCIS หรือ Intraductal Carcinoma) ผู้หญิงที่มี DCIS มีความเสี่ยงสูงในการพัฒนามะเร็งเต้านมที่ลุกลามในภายหลังและ tamoxifen ป้องกันการพัฒนาของมะเร็งแพร่กระจายในผู้หญิงเกือบครึ่งในช่วงห้าปีแรกของการรักษา tamoxifen ใช้เป็นครั้งคราวเพื่อกระตุ้นการตกไข่
โหมดของการกระทำ Tamoxifen ถูกกำหนดบ่อยครั้งเป็นฮอร์โมนบำบัดของมะเร็งเต้านมเป็นบวกเอสโตรเจนในคลินิกของปากีสถาน มีการเชื่อมโยงการแข่งขันของ tamoxifen กับตัวรับเอสโตรเจนในเซลล์มะเร็งและเป้าหมายเนื้อเยื่ออื่น ๆ และสิ่งนี้จะสร้างคอมเพล็กซ์นิวเคลียร์ที่ลดการสังเคราะห์ดีเอ็นเอและยับยั้งการกระทำของสโตรเจน มันเป็นสารที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่มีความสามารถในการต่อต้านเอสโตรเจนที่อาจเกิดขึ้นซึ่งมีผลต่อสโตรเจนในเนื้อเยื่อเต้านมและเผาผลาญโดยเอนไซม์ในตับ Cyp2D6 (cytochrome P450, ตระกูล 2, ครอบครัวย่อย D, polypeptide 6) tamoxifen, endoxifen และ 4 hydroxy tamoxifen [2] Tamoxifen เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นยาโปรคลาสสิกที่ต้องการการกระตุ้นการเผาผลาญเพื่อเริ่มกิจกรรมทางเภสัชวิทยา ส่วนใหญ่ 2D6 ของไซโตโครม 450 ดูเหมือนจะเป็นเอนไซม์ที่ จำกัด อัตราการแปลงเมตาโบไลท์ที่ไม่ได้ใช้งานทางเภสัชวิทยา (Tamoxifen และ NDM) ไปเป็นเอ็นท็อกซิเฟนและก่อให้เกิด 4-OH-Tam จาก Tamoxifen ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าทั้งปัจจัยทางพันธุกรรมและสิ่งแวดล้อม (ยากระตุ้น) ที่เปลี่ยนแปลงกิจกรรมของเอนไซม์ CYP2D6 ส่งผลกระทบต่อผลการรักษา Tamoxifen [2] การวิจัยทำเพื่อตรวจสอบความหนาแน่นของเต้านมหลังการใช้ Tamoxifen ในผู้ป่วย MRI ของเต้านมทำหลังจากใช้ Tamoxifen สรุปได้ว่าการใช้มะเร็งเต้านม Tamoxifen จะลดลงดังนั้นความหนาแน่นของเต้านมจะลดลง [3]

----------------
เกี่ยวกับเรา
----------------
เราเชี่ยวชาญในวัสดุ pharma.raw (ฮอร์โมนสเตียรอยด์ชนิดผง, สเตียรอยด์ของเหลวที่ฉีดได้, เปปไทด์, Sarms) บริษัท ของเรารวมการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การปฏิบัติการและการตลาดเข้าด้วยกัน เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าและมีประสบการณ์การส่งออกเป็นเวลา 15 ปี

ตลาดหลัก: สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, แคนาดา, สวีเดน, รัสเซีย, โปแลนด์, บราซิล, อิสราเอล, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, สเปน, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์และอื่น ๆ

MOQ: 100ml

แพคเกจ: pkg ปลอมตัวและ Discreet
การชำระเงิน: T / T, Wester N Union, Moneygram, bitcoin
การจัดส่ง: ส่งออกสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
Custom Pass rate: 99%
นโยบายการส่งซ้ำสามารถใช้ได้หากมีการยึดหรือตรวจพบปัญหาคุณภาพใด ๆ

บริการหลังการขาย :


มีส่วนลดสำหรับลูกค้าครั้งที่สองของเรา เราสามารถให้สูตรและข้อเสนอแนะระดับมืออาชีพเพื่อส่งเสริมตัวเอง หมายเลขการติดตามและรูปถ่ายบรรจุสามารถได้รับอย่างรวดเร็วหลังจากที่สินค้าของคุณส่ง เราอยู่ที่นี่เสมอรอคุณอยู่!

ผลิตภัณฑ์หลักของเรากำลังรอคุณอยู่:


ผง Anabolic เตียรอยด์
ของเหลวสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูป
เปปไทด์
ผงเสริมชาย
ผงยาแก้ปวด
ตัวแทนของ Nootropic
SARMs
ลดไขมัน
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์: BA, BB, GSO, Guaiacol, EO, PEG เป็นต้น
เครื่องมือและอุปกรณ์: ตัวกรอง, Crimper, Vials, caps, ect

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong  Saichuang  Pharmaceutical  Technology  Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Lin.z

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)