บริษัท ฮ่องกง Saichuang Pharmaceutical Technology จำกัด

เลือกเราทีมเตียรอยด์มืออาชีพที่ดีที่สุดกำลังรอคุณอยู่!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hongkong  Saichuang  Pharmaceutical  Technology  Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  บริษัท ลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองให้แผนก R & D เพื่อวิจัยสารเคมีที่ดีชีวเคมียาและผลิตภัณฑ์ตัวกลางที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กลุ่มการวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีทำให้มั่นใจในคุณภาพของ R&D ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในโรงงานเป็นผลไม้ของแผนก R&D ผลิตภัณฑ์ของเราถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดในประเทศหลายแห่งถึงมาตรฐานสากล

  การยืนยันทุนของ บริษัท นั้นสูงกว่า 100 ล้านหยวนตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงานขนาด 10,000 m2 พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย โรงงานมีระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและ QA เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001.We มีอำนาจในการส่งออกและนำเข้า

  เรากระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับโรงงานและ บริษัท การค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

 • OEM/ODM
  เราสนับสนุนแนวคิดขององค์กรที่ว่า "คนแรกเป็นผู้นำในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันที่จะนำพาไปสู่ถนนที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้ากับการแต่งงาน" ฐานที่มีมาตรฐานสูงเทคโนโลยีใหม่คุณภาพสูง . เรามีหนึ่งชุดความสามารถไฮเทคใครเป็นอุตสาหกรรมเคมีจัดการผลิต
  พัฒนาบัญชีบุคลากรมืออาชีพและเทคนิคทุกชนิดคิดเป็น 30% ของจำนวน บริษัท ทั้งหมด
  จะทุ่มเทเพื่อการวิจัยการพัฒนาการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงใหม่แนะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรม
  ตลาดอย่างต่อเนื่อง เราเป็นเจ้าของชุดเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูง
  เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001

 • วิจัยและพัฒนา
  โรงงานของเขามี QA & QCsystem ที่สมบูรณ์เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์

  พนักงานของเราจะติดตามแบรนด์ที่มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบด้วยความพยายามอย่างไม่ย่อท้อและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียใน "ตรงไปตรงมาขยันกลั่นกรองขึ้นไป" ตามทฤษฎีการจัดการองค์กรของ "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณแห่งคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong  Saichuang  Pharmaceutical  Technology  Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. linda

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)